Tin tức

Thứ hai, 26/10/2020 - 12:02:45

Khoa Môi trường gặp gỡ Tân sinh viên khóa 20

Với mục đích giúp cho các bạn Tân sinh viên khóa 20 của Khoa Môi trường hiểu biết về Khoa, chương trình đào tạo và nghề nghiệp sau khi ra trường, đồng thời giúp các bạn Tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới và gắn kết với các Thầy cô giáo trong Khoa tạo động lực để học tập tốt.

Chiều ngày 28/10/2016, Khoa Môi trường đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 20. Mở đầu chương trình, Cô TS. Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng Khoa Môi trường giới thiệu về chương trình đào tạo ngành kỹ thuật môi trường và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khi ra trường.  Đồng thời Cô nêu cao truyền thống, các thành tích của các thầy cô giáo và sinh viên trong Khoa Môi trường, qua đây các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về sự phát triển của Khoa, hiểu rõ ngành nghề mình theo học – nơi mà các bạn  đã lựa chọn và gửi gắm tương lai của mình.

Nối tiếp chương trình, Các bạn Tân sinh viên đã mạnh dạn chia sẻ những khó khăn khi mới vào học, đặc biệt là môn học tiếng anh và các câu hỏi liên quan đến ngành học cũng như các phương pháp học tập như thế nào để có hiệu quả tốt.  Giải đáp các thắc mắc đó có rất nhiều ý kiến của các Thầy Cô giáo trong Khoa chia sẻ cùng các bạn.

Thầy TS. Võ Hoàng Tùng giảng viên Khoa Môi trường đã chia sẻ những kinh nghiệm làm thế nào để học tập tốt môn tiếng anh và lợi ích của việc sinh viên làm nghiên cứu khoa học như thế nào? Thầy nhấn mạnh rằng muốn có công việc tốt sau này không có con đường nào khác là phải trau dồi cho mình có kiến thức tốt đồng thời động viên khuyến khích các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.  

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm của Thầy và trò Khoa Môi trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn Tân sinh viên giao lưu cùng các Thầy Cô tạo được sự gần gũi, thân thiện giữa các thầy cô giáo và các bạn Tân sinh viên, từ đó các bạn Tân sinh viên  có thể tự tin bước vào năm học mới với sự dạy dỗ tận tâm của các Thầy cô giáo trong khoa và sự đồng hành của các bạn cùng khóa.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp hứa hẹn cho 1 năm học mới nhiều thành công của Thầy và trò Khoa Môi trường!

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ.

TS. Nguyễn Thị Kim Dung – Trưởng Khoa Môi trường, giới thiệu về Khoa Môi trường 

Các bạn Tân sinh viên chia sẻ những khó khăn khi bước vào môi trường học tập mới

 

Các Thầy Cô giáo Khoa Môi trường chia sẻ cùng các bạn Tân sinh viên 

 

 

Bùi Bá Ngọc – Khoa Môi trường 

Truy cập: 4103 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.